Netnapa.net

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป โดยคนไทยในเชค

จอยกรุ๊ปประจำปี 2017 กับ OCT TRAVEL  ออสเตรีย - เช็ค - ฮังการี (7 วัน 6 คืน)

ท่านกำลังมองหาเส้นทางน่าเที่ยวในยุโรปอยู่ใช่ไหม? และอาจเคยได้ยินใครๆ พูดถึง “มนต์เสน่ห์ของยุโรปตะวันออก” ที่ไม่ว่าใครจะไปมาแล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า กรุงปราก เวียนนา และบูดาเปสต์ “สวยจริงๆ”  แถมเยอรมัน โซนที่สวยที่สุด! ถึงเวลาแล้วที่ท่านต้องมาสัมผัสคำร่ำลือนี้ด้วยตนเอง เส้นทางส่วนตัวเส้นนี้ จัดได้ว่า สวยทุกเมือง และเป็นเส้นทางที่ดีที่สุดเส้นทางหนึ่งของยุโรป ต้องลองสักครั้งในชีวิต บริษัทโอซีที ทราเวล จำกัด ประเทศเช็ค ร่วมกับบริษัท ซียูอะเกน จำกัด ประเทศไทย จัดโปรแกรมให้ท่านแบบ Full Option  ทั้งกิน นอน เที่ยว คุ้มค่าจริงๆ

 

เดินทาง ปีนี้ 4 รอบ ได้แก่ 

8-14 กรกฎาคม 2560 (รับ 12 ท่าน)

12-18 สิงหาคม 2560 (รับ 12 ท่าน)

21-27 ตุลาคม 2560 (รับ 12 ท่าน)

9-15 ธันวาคม 2560 (รับ 12 ท่าน)

 

หมายเหตุ :

1. โปรแกรมจอยกรุ๊ป ไม่ใช่โปรแกรมส่วนตัว

2. เดินทางหลายประเทศ ต้องรักษาเวลา

3. โปรแกรมและโรงแรมจองล่วงหน้าแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

 

การจองตั๋วเครื่องบิน

@เที่ยวมา : กรุงเทพ - เวียนนา 

@ ขากลับ  : เวียนนา - กรุงเทพ 

สายการบินแนะนำ : ออสเตรียนแอร์ไลน์ / EVA (บินตรง) หรืออื่นๆ แต่ต้องต่อเครื่อง

 


 

โปรแกรม

Day 1 -  เวียนนา (Vienna, Austria) - Overnight : เวียนนา รับท่าน ณ สนามบิน กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เมืองหลวงของประเทศออสเตรีย มนต์เสน่ห์ของแม่น้ำดานูบ และดนตรีคลาสสิค ได้รับการโหวตว่าน่าอยู่ที่สุดในโลก พาเที่ยวพระราชวังเชินบรุนน์ และเมืองเก่า กรุงเวียนนา ชอปปิ้งถนนคาร์ทเนอร์  รัฐสภา ศาลาว่าการทรงกอธิคสวยงามอลังการ และโรงละครเบิร์ก นอนที่เวียนนา

Day 2 - ซาลส์บวร์ก (Salzburg, Austria) - ฮอลสตัทท์ (Hallstatt, Austria) - Overnight :  ฮอลสตัทท์ ออกเดินทางไปประเทศออสเตรีย ถึงเวลาเที่ยว Salzburg ซาลบวร์ก ตามรอยภาพยนตร์เพลง ซาวน์ ออฟ มิวสิค พาชมสวนมิราเบล ที่ถ่ายทำภาพยนตร์เพลง และเห็นวิวเมืองสุดอลังการ เดินไปตามสะพานข้ามแม่น้ำซาลซัคที่มีสีเขียว เพราะมีแร่ธาตุเกลืออยู่มาก และเป็นที่มาของชื่อเมือง Salzburg ที่เคยเป็นศูนย์กลางการค้าเกลือในอดีตนั่นเอง จากนั้นออกเดินทาง 70 กม. ไปยังเมือง Hallstatt ฮัลสตัทท์ เมืองมรดกโลก ริมทะเลสาป แสนบริสุทธิ์  ต้องมนตราบ้านไม้โบราณลดหลั่นตามไหล่เขา ในฝันอย่างแท้จริง เมืองสวยที่สุดในออสเตรีย และฉากถ่ายหนังเกาหลีชื่อดัง Spring Waltz (ประเทศจีนได้จำลองเมืองนี้ไปสร้างในทำเลริมน้ำเช่นกันที่เมือง Huizhou โดยใช้งบประมาณมหาศาล ถือเป็นการโคลนนิ่งเมืองครั้งแรกของโลก) ค้างคืนที่แถบ Hallstatt 

Day 3 -  เชสกี้ ครุมลอฟ (Cesky Krumlov,Czech) - Overnight : เชสกี้ ครุมลอฟ เมืองเชสกี้ ครุมลอฟ (Cesky Krumlov) พาเที่ยวเมืองมรดกโลก เชสกี้ ครุมลอฟ เมืองท่องเที่ยวสำคัญอันดับสองของสาธารณรัฐเช็ก และเป็นเมืองยุคกลางที่น่ารัก ตัวเมืองมีแม่น้ำโอบล้อมเป็นโค้ง และมีปราสาทอยู่บนเนินเขาที่สูงที่สุดของเมือง ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองน่ารักที่สุดในยุโรป รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารแบบท้องถิ่น เมนูปิ้งย่างแบบเช็กแท้ๆ พร้อมเสิร์ฟเบียร์ชื่อดังของเช็ก 

Day 4 - กรุงปราก (Prague, Czech republic) - Overnight : กรุงปราก หลังรับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พักแล้ว ออกเดินทางไปกรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก  พาท่านชมใจกลางกรุงปราก ย่านเมืองเก่า จตุรัสที่สวยที่สุด และ หอนาฬิกาประจำเมือง เป็นนาฬิกาดาราศาสตร์และโหราศาสตร์ที่มีอายุกว่า 600 ปี  จากนั้นชม สะพานชาร์ล ที่มีรูปปั้นนักบุญ 30 รูป เรียงรายสองฝั่ง ทำให้สวยงามตราตรึงไม่เหมือนที่ใดใด  ตอนเย็นอิสระตามอัธยาศัย 

Day 5 - กรุงปราก (Prague, Czech republic) - Overnight : Bratislava, Slovakia ช่วงเช้าพา เที่ยว “ปราสาทปราก”  ปราสาทที่ได้ชื่อว่าใหญ่ที่สุดในโลก ถือเป็นศูนย์รวมอำนาจการปกครองของประเทศเช็กจากอดีตสู่ปัจจุบัน พาชมตรอกทองคำ ซึ่งเป็นตรอกบ้านเล็กๆ น่ารัก ที่สร้างขึ้นให้ทหารยามอยู่ และในยุคหนึ่งเป็นแหล่งรวมของนักเล่นแร่แปรธาตุ ทำให้ได้ชื่อว่า ตรอกทองคำ ได้ชื่อว่าเป็นถนนที่น่ารักที่สุดในกรุงปราก เพราะเรียงรายกันกระจิดริดน่าดูชม จากนั้น ออกเดินทางไปเที่ยวกรุงบราติสลาว่า เมืองหลวงประเทศสโลวาเกีย พาเที่ยวใจกลางเมืองตามเวลาเหมาะสม และค้างคืนที่เมืองนี้  

Day 6 - บราติสลาว่า (Bratislava, Slovakia) - บูดาเปสต์ (Budapest, Hungary) - Overnight : บูดาเปสต์ วันนี้ พาท่านชอปปิ้งเอ้าท์เล็ตชานกรุงเวียนนา ใกล้บราตืสลาว่า ณ Designer Outlet Prandorf มีสินค้าแบรนด์เนมลดราคาให้เลือก เช่น Prada, Gucci, Amarni เป็นต้น รับประทานอาหารเที่ยงอิสระ จากนั้น เดินทางไปกรุงบูดาเปสต์ เมืองหลวงของประเทศฮังการี เมืองที่ค่าครองชีพถูกกว่าประเทศอื่นๆ ในทริป และถือเป็นเมืองหนึ่งที่สวยตราตรึงที่สุดในยุโรป เพราะมีแม่น้ำดานูบตัดผ่าใจกลางเมือง ทำให้ตัวเมืองบูดาเปสต์แบ่งออกเป็นฝั่งบูดาและฝั่งเปสต์  เมื่อไปถึงพาแลกเงินที่ตลาดนัดใจกลางเมือง พร้อมชมสินค้าพื้นเมืองราคาถูก ยามเย็นพาไปชมวิว Gellert Hill จุดชมวิวอีกจุดที่งดงามมากยามเย็นๆ เห็นแสงไฟ และค่ำคืน พาล่องเรือชมแม่น้ำดานูบยามค่ำคืน

Day 7 -  บูดาเปสต์ (Budapest, Hungary) ช่วงเช้าพาไป ยัง Castle Hill อันเป็นตั้งของปราสาทบูดา  (Buda Castle) และป้อมปราการชาวประมง  เป็นจุดที่ชมวิวเมืองงดงามตราตรึงที่สุด และมีวัง พิพิธภัณฑ์เรียงรายมากมายให้เดินเล่น  จากนั้นพาไปชอปปิ้ง ณ เมืองใหม่  จากนั้นนั่งรถชมรัฐสภา เป็นรัฐสภาสไตล์กอธิคตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ได้ชื่อว่าเป็นรัฐสภาที่สวยที่สุดในโลก และพาชมอนุสรณ์สถาน “จตุรัสฮีโร่แสควร์” เดินไปยังถนนหรูหราสายหน้าโอเปร่า ที่ตั้งร้านแบรนด์เนมประจำเมือง ออกเดินทางไปยังกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย รับประทานอาหารเย็น ณ สนามบิน และส่งท่านที่สนามบินกรุงเวียนนาตามเวลากำหนด 

หมายเหตุ :โปรแกรมดังกล่าว สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสภาพอากาศ สภาพจราจร และเทศกาล เวลาเปิดปิดของสถานที่เข้าชม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า

 


 

 

การจองตั๋วเครื่องบิน

ขามากรุงเทพ - เวียนนา

ขากลับเวียนนา - กรุงเทพ

 

ราคา 

เดินทางรับไม่เกิน 12 ท่าน (ต้องมีอย่างน้อย 6 ท่านจึงออกทริปได้ท่านละ 44,900 บาท (พักเดี่ยวจ่ายเพิ่ม 9,000 บาท/ท่าน)

 

ราคารวม

1. รถตู้พร้อมคนขับ  + Tour Leader

3. โรงแรมพร้อมอาหารเช้า  (ที่พัก: pension - 3 ดาว)

4. ประกันการเดินทางแบบกรุ๊ปวงเงิน 1 ล้านบาท  และค่ารักษาพยาบาล 500,000 บาท ตามกฏหมายท่องเที่ยวกำหนดไม่คุ้มครองเด็กต่ำกว่า 1 ขวบและมากกว่า 75 ปี

5. พระราชวังเชินบรุนน์ปราสาทกรุงปรากและล่องเรือบูดาเปสต์ 

 

ราคาไม่รวม

1. อาหารเที่ยงและเย็น 

2. ทิปคนรถท่านละ 40 ยูโรมอบตรงกับคนรถ (หรือโอนหลังเสร็จทริปแล้ว) ถือเป็นข้อตกลงต้องให้

3. ทิปไกด์ท่านละ 40 ยูโรมอบตรงกับไกด์ (หรือโอนหลังเสร็จทริปแล้ว) ถือเป็นข้อตกลงต้องให้

 

การจ่ายเงิน

1. มัดจำ 4,900 บาท (ยกเลิกทริปไม่คืน)

2. หลังวีซ่าออกแล้ว 40,000 บาท (ยกเลิกทริปไม่คืน) ก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน

 

 

 


 

เงื่อนไข

ท่านต้องยอมรับเงื่อนไขก่อนวางมัดจำ

1. เมื่อท่านวางมัดจำงวดแรกแล้ว ถือว่าได้ยอมรับเงื่อนไขดังกล่าวต่อไป โดยอัตโนมัติ

2. ท่านต้องซื้อตั๋วเครื่องบินเอง ราคาทัวร์เป็นราคา Land ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน

3. หากเราแนะนำให้ท่านไปซื้อตั๋วเครื่องบิน เราไ่ม่ได้มีส่วนเกี่ยวกับรับผิดชอบกับการออกตั๋วเครื่องบินแต่อย่างไร โดยเฉพาะกับคุณโอ๋ วิระพงษ์ เราเพียงแต่อนุญาตให้คุณโอ๋ วิระพงษ์ เข้าใช้การจองตั๋วเครื่องบินระบบอะมาดิอุสของเราได้ ประโยชน์เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของเรา แต่ความถูกต้องของตั๋วเครื่องบิน คุณโอ๋รับผิดชอบเอง และท่านควรโอนเงินค่าตั๋วเครื่องบินให้บริษัทออกตั๋วเครื่องบิน/แอร์ไลน์เท่านั้น ไม่ควรโอนค่าตั๋วให้คุณโอ๋ เพื่อป้องกันปัญหาต่างๆ โดยท่านโอนให้คุณโอ๋ได้เฉพาะค่าบริการ ใบละ 500 บาท 

4. การ “จอยกรุ๊ป” โปรแกรมและโรงแรม ไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้ ท่านต้องไปตามโปรแกรมที่วางไว้ 

5. หากเป็นจอยกรุ๊ป ท่านต้องรักษามารยาทในการร่วมทริป หากท่านพูดจาไม่ไพเราะ ทำตัวไม่น่ารัก  เราจะปฏิเสธไม่ให้ท่านร่วมทริป และจะไม่คืนเงินค่าทริปที่ท่านได้ชำระแล้ว

6. การขอวีซ่า ขอที่สถานทูตประเทศออสเตรีย : ท่านต้องขอวีซ่าเอง  หากต้องการให้เรายื่นวีซ่าให้ กรุณาติดต่อ อำภา แก้วแสงธรรม โทร 063-915-5199 / LINE ID : seeyouagainthailand

7. โปรแกรมดังกล่าว สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสภาพอากาศ สภาพจราจร และเทศกาล เวลาเปิดปิดของสถานที่เข้าชม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า โปรแกรมได้ใส่ข้อมูลน่าเที่ยวไว้มากกว่าที่สามารถเที่ยวได้จริงในเวลาจำกัด ไม่ได้หมายความว่าจะสามารถเที่ยวได้หมดทุกแห่งในโปรแกรมนี้ และจะเที่ยวช้าและเร็ว ขึ้นอยู่กับผู้เที่ยว และเป็นทริปส่วนตัว ที่ผู้เที่ยวจะกำหนดเอง และต้องเลือกเที่ยวในบางโปรแกรมที่สนใจเฉพาะกลุ่ม

8. ไม่มีค่ายกกระเป๋าที่โรงแรม เนื่องจากกรุ๊ปเล็ก ท่านยกกระเป๋าเอง หรือทิปพนักงานที่โรงแรมเป็นครั้งๆไป ครั้งละ 1-3 ยูโร/เที่ยว 

9. ความสะดวกสบายของโรงแรม ตามรายการที่เราแจ้งให้ท่านทราบ เป็นความพอใจของท่านกับการบริการของโรงแรม เราไม่สามารถการันตีบริการของโรงแรมได้ ท่านต้องคอมเพลนกับโรงแรมเองโดยตรง เรารับผิดชอบว่า โรงแรมที่เราต้อง ต้องมีห้องพักให้ท่าน หากไม่มี เราจะเปิดห้องพักใหม่ในระดับเดียวกันให้ท่าน แต่เรื่องคุณภาพของโรงแรม ไม่ใช่ความรับผิดชอบของเรา  

10. ถ้าเป็นรถบัสใหญ่ ภายใต้กฏหมายท่องเที่ยวของยุโรป เจ้าหน้าที่นำเที่ยว และคนรถ ต้องทำงานไม่เกิน 11 ชม. ต่อวัน เพื่อให้สามารถพักผ่อนได้เต็มที่ เพื่อความปลอดภัย ประสิทธิภาพในการทำงาน ทัวร์ปกติเริ่มต้นเวลา 9.00 น. และเสร็จทัวร์เวลา 19.00 น. ซึ่งหลังจากนี้ ท่านสามารถเที่ยวต่อเองได้ / คนขับใช้การ์ดขับรถ ซึ่งการ์ดจะบันทึกการทำงานตามกฏหมาย และมีตำรวจสุ่มตรวจ และต้องแสดงการ์ดเมื่อผ่านด่านตรวจ จึงต้องเคร่งครัด ถ้าเป็นรถตู้ สามารถ flexible ได้ ขอให้ท่านกำหนดเอง วันไหนเที่ยวดึกได้ถ้าจำเป็น ขอให้แจ้งล่วงหน้าค่ะ จะได้ตกลงกับคนรถไว้ให้ก่อนค่ะ

11. เมืองบางเมือง รถเข้าไปไม่ถึง ตามกฏห้ามรถเข้าไป คนไม่อาจฝ่าฝืนได้ เพราะเป็นเขตเมืองเก่า ขอให้เตรียมกระเป๋าใบเล็ก สำหรับแบ่งสัมภาระเพื่อไปพักในคืนนั้นๆ ด้วยนะคะ  

 


 

ติดต่อจองทัวร์ได้ที่

อำภา บัวขาว (วา)  

Marketing & Promotion Manager : See You Again Co.,Ltd. (Thailand)

5/46, Moo 2, Bang Muang, Ampher Bangyai, Nontaburi, Thailand 11140

email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

mobile phone : +66 (0) 63 915 5199

LINE ID : seeyouagainthailand