Netnapa.net

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป โดยคนไทยในเชค

ทัวร์โปแลนด์ แบบส่วนตัว (จัดหนักครบเต็ม) 8 วัน 

 

Day 1 - Warsaw - Poznan  / รับท่านที่สนามบินกรุงวอร์ซอว์ วอร์ซอว์เป็นเมืองหลวงของโปแลนด์ และเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ เรื่องราวจากสงครามที่น่าเรียนรู้ พาท่านชมใจกลางเมือง และรับประทานอาหารเที่ยงเรียบร้อยแล้ว เดินทางต่อไปยังเมือง Poznan ซึ่งได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในเมืองสีสันจัดจ้านที่สุดของโลก พาเที่ยวจตุรัสใจกลางเมือง และถนนตรอกเล็กตรอกน้อยที่น่ารัก ค้างคืนที่ Poznan

 

Day 2  Wroclaw - Czestochowa / รับประทานอาหารเช้าเสร็จแล้ว ออกเดินทางไปยังเมืองสีสันจัดจ้านอีกเมืองหนึ่งของโปแลนด์ เพื่อให้ครบไฮไลต์นั่นคือ Wroclaw เซนเตอร์ของเมืองเป็นศูนย์รวมทุกอย่าง อยู่ใกล้แม่น้ำ บรรยากาศดี รับประทานอาหารเที่ยงเสร็จแล้ว เดินทางไปสักการะพระแม่มารีดำ ที่เมือง Czestochowa ณ โบสถ์แสวงบุญ ซึ่งชาวโปแลนด์ให้การนับถือมากที่สุด พักค้างคืนที่เมือง Czestochowa

 

Day 3  Oswiecim - Krakow / ช่วงเช้าออกเดินทางสู่เมือง Oswiecim ระลึกถึงประวัติศาสตร์หน้าสำคัญที่สุดของโลก ที่ค่ายกักกันเอ้าท์วิตซ์ ซึ่งสังหารชีวิตชาวยิวทั่วยุโรปนับล้านคน จากนั้นเดินทางไปยังเมือง Krakow เป็นเมืองใหญ่อันดับสองของโปแลนด์ แต่เป็นเมืองเก่าแก่ที่สุด มีความเป็นมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 เคยเป็นเมืองหลวงเก่าของโปแลนด์มาก่อน และเป็นเมืองมรดกโลก พาชมจตุรัสกลางเมือง และค้างคืนที่ Krakow

 

Day 4 - Wieliczka Salt Mine - Zalipie / ช่วงเช้าออกเดินทางไป Wieliczka Salt Mine เหมืองที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรป  ก่อตั้งมาตั้งแต่ยุคกลาง ด้านในมีขนาดใหญ่เหมือนเมืองย่อมๆ ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าอัศจรรย์แห่งหนึ่ง จากนั้นพาท่านไปหมู่บ้านเล็กๆ Zalipie ซึ่งมีบ้านเรือน 20 หลัง เขียนลายตกแต่งบ้านแบบท้องถิ่นตระการตา น่ารัก และเป็นแรงบันดาลใจให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ค้างคืนใกล้เมือง Zalipie

 

Day 5 - Lanckorona - Zakopane - Kuznice / ตอนเช้าพาท่านไปหมู่บ้าน unseen อีกเมืองหนึ่งของโปแลนด์ คือ Lanckorona ซึ่งนักท่องเที่ยวชอบไปหาแรงบันดาลใจจากบ้านเก่าในศตวรรษที่ 19 หมู่บ้านไม้อันเป็นเอกลักษณ์นี้เป็นแรงบันดาลใจให้นักเขียนภาพบ้านนอกอย่างแพร่หลาย จากนั้นเดินทางไป Zakopane เมืองดังที่สุดเรื่องสกีรีสอร์ทของโปแลนด์ ตั้งอยู่หน้าเทือกเขา Trata ความน่ารักคือบ้านไม้แบบโปแลนด์ และสินค้าพื้นเมืองพวกขนสัตว์ ชีสทอดแบบชาวบ้าน รวมถึงอาหารพื้นเมืองปิ้งย่างมากมายอร่อยๆ มีให้เลือกทั้งเมือง ค้างคืนที่ Zakopane หากท่านต้องการพาไปยัง Kuznice  เพื่อเคเบิ้ลสู่ Kasprowy Wierch ยอดเขาชื่อดังของโปแลนด์

 

Day 6 - Sromowce  - Szczawnica  (ล่องแพ) / ตอนเช้าเดินทางสู่เมือง Sromowce หมู่บ้านใกล้ชายแดนประเทศสโลวาเกีย เพื่อล่องแพที่แม่น้ำ Dunajec River (ช่วง 1 เมษายน - 31 ตุลาคม)  ถึงเมือง Szczawnica ถือเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ให้ท่านสัมผัสธรรมชาติและความเป็นท้องถิ่น จากนั้นนั่งรถไปเมือง Krynica-Zdrój ค้างคืนที่ Krynica-Zdrój

 

Day 7 - Krynica-Zdrój / Krynica-Zdrój เป็นเมืองสปาเพื่อสุขภาพชื่อดัง ชื่อเมืองมีความหมายว่าน่ำแร่ธรรมชาติโปแลนด์ เมืองนี้ในฤดูหนาวถือเป็นศูนย์กลางสกีด้วย พาเดินชมบรรยากาศของเมือง และว่ายน้ำในสระสปาของโรงแรม เพื่อสุขภาพและความบันเทิง

Hotel: เพนชั่น บรรยากาศท้องถิ่น สะอาด ปลอดภัย คัดสรร

 

Day 8 - Warsaw / หลังรับประทานอาหารเช้า ออกเดินทางสู่เมืองวอร์ซอว์ เพื่อขึ้นเครื่องบินกลับไทย แวะเท่ี่ยวและรับประทานอาหารเที่ยงระหว่างทางตามอัธยาศัย เมื่อไปถึงวอร์ซอว์แล้ว ชอปปิ้งรอเวลาขึ้นเครื่อง

 

การจองตั๋วเครื่องบิน : การบินไทย

ขามา : กรุงเทพ - วอร์ซอว์

ขากลับ :  วอร์ซอว์ - กรุงเทพฯ

 

ราคา 

เดินทาง 6-7 ท่าน ท่านละ 45,500 บาท

 

ราคารวม

1. รถตู้ พร้อม TOUR LEADER

2. โรงแรมระดับ PENSION - 3 ดาว (หาก ต้องการคุณภาพ ควร UPGRADE)

3. ประกันการเดินทางแบบกลุ่ม

 

ราคาไม่รวม

1. ตั๋วท่องเที่ยว ตั๋วเรือ และตั๋วอื่นๆ หน้างานตามจริง และจ่ายให้ไกด์ด้วย

2. อาหารเที่ยงและเย็น

3. ทิปคนรถ คณะละ 300 ยูโร ถือเป็นข้อตกลง 

4.ทิป TOUR LEADER คณะละ 300 ยูโร ถือเป็นข้อตกลง

5. ภาษี

 

หมายเหตุ : เงื่อนไขทัวร์ ต้องอ่าน